Cam kết từ Nhà thuốc Việt Pháp 1

Nhà thuốc Việt Pháp 1 chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cùng đồng hành trên con đường chăm sóc sức khỏe.

Với sứ mệnh đem đến lợi ích tốt nhất cho người dân trên toàn quốc, nhà thuốc Việt Pháp 1 xin cam kết chính sách về sản phẩm, dịch vụ và quyền lợi của khách hàng như sau:

Cam kết chất lượng sản phẩm tại Nhà thuốc Việt Pháp 1

Nhà thuốc Việt Pháp 1 xin cam kết tất cả các sản phẩm được bày bán tại nhà thuốc đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng với đầy đủ tem đầy đủ tem kiểm định chất lượng của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Chúng tôi đảm bảo tuyệt đối không bán hàng kém chất lượng, hàng xách tay không rõ nguồn gốc. Mỗi sản phẩm trên kệ hàng của nhà thuốc đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, khắt khe từ các hãng dược phẩm trên toàn thế giới.

Nhà thuốc Việt Pháp 1 sẽ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm cho khách hàng nếu phát hiện bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Đồng thời, chúng tôi cam kết luôn bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.

Cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng

Không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, nhà thuốc Việt Pháp 1 cam kết luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Nhà thuốc chúng tôi đảm bảo chỉ tư vấn những sản phẩm phù hợp với vấn đề, tình trạng bệnh mà khách hàng đang gặp phải. Đi cùng với đó là những hướng dẫn tận tình, cụ thể giúp khách hàng sử dụng sản phẩm một cách hợp lý, an toàn và hiệu quả.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên nhà thuốc luôn được đào tạo và cập nhật kiến thức chuyên môn thường xuyên, liên tục. Thái độ khi chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, ân cần và chu đáo đảm bảo đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Nhà thuốc Việt Pháp 1 cam kết không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Chính sách bảo mật thông tin của nhà thuốc được xây dựng đảm bảo tuân thủ theo pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Dữ liệu về thông tin cá nhân của khách hàng được nhà thuốc bảo mật tuyệt đối. Nhà thuốc không trao đổi hoặc chuyển giao cho bên thứ ba khi chưa được sự cho phép của khách hàng. Chúng tôi sẽ chỉ chuyển giao cho bên thứ 3 các thông tin bao gồm: Tên và địa chỉ nhận hàng chỉ khi khách hàng có đơn hàng cần giao.

Mọi sự thay đổi về thông tin đều phải có sự đồng ý từ khách hàng.

Bảo vệ quyền lợi của khách hàng tại nhà thuốc

Chăm sóc sức khỏe cho khách hàng là sứ mệnh của của nhà thuốc Việt Pháp 1. Do đó, các quyền lợi của khách hàng luôn sẽ chúng tôi đảm bảo.

Nhà thuốc luôn tiếp nhận và lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng một cách chân thành nhất.

Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng về nhà thuốc, hãy phản ánh ngay qua hotline: 0962.260.002 hoặc email: nhathuocvietphap1@gmail.com. Chúng tôi đảm bảo sẽ giải quyết và cho khách hàng câu trả lời thỏa đáng nhất.

Bên cạnh đó, các chương trình giảm giá, khuyến mại của nhà thuốc cũng như của nhà cung cấp sẽ đảm bảo được thông báo và thực hiện đúng.

Cam kết giao hàng đúng hạn

Nhà thuốc cam kết giao hàng đúng hạn cho khách hàng với những đơn hàng đặt mua online. Cụ thể đối với những đơn hàng tại khu vực Hà Nội thường sẽ được nhận trong ngày:

  • Nếu phạm vi giao hàng ≤ 20km tính từ nhà thuốc Việt Pháp 1: giao hàng trong vòng 4 giờ đối với các đơn hàng.
  • Nếu phạm vi giao hàng từ 20km đến 50km tính từ nhà thuốc Việt Pháp: giao hàng trong vòng 24h.

Tại khu vực ngoại thành Hà Nội: thời gian giao hàng từ 2 cho đến 5 ngày kể từ thời điểm gọi xác nhận đơn hàng từ nhân viên Nhà thuốc Việt Pháp 1.

Đổi trả hàng đúng chính sách của nhà thuốc

Nhà thuốc Việt Pháp 1 đảm bảo sẽ đổi trả hàng cho khách hàng đúng theo chính sách nhà thuốc tại https://nhathuocvietphap.net/chinh-sach-doi-tra-hang/.

Đối với những sản phẩm thỏa mãn điều kiện đổi trả hàng của chúng tôi sẽ được tiến hành đổi trả hàng và hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm mới cho khách hàng trong vòng 1 tuần.

Thông tin liên hệ và hỗ trợ

Nhà thuốc Việt Pháp 1 – Nhà thuốc online uy tín, tin cậy tại Hà Nội.